Hướng dẫn kích hoạt bảo hành sản phẩm ECOMAMA

Viết bởi Do Viet Tuan trong . Đã đăng trong Tư vấn sản phẩm

Dựa trên 62 người đánh giá

Có rất nhiều khách hàng sau khi mua sản phẩm của ECOMAMA đã không thể kích hoạt bảo hành, trong bài viết này  ECOMAMA sẽ hướng dẫn khách hàng kích hoạt bảo hành thành công 100% nhé.

Hướng dẫn kích hoạt bảo hành

Bước 1: Truy cập vào https://ecomama.com.vn/

Bước 2: Vào mục Kích hoạt bảo hành

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân và số Serial của sản phẩm. Sau khi điền tất cả thông tin cần thiết thì ấn vào nút Kích hoạt bảo hành. 

Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ báo cho bạn, đồng thời bạn sẽ nhận mã Voucher giảm giá 20% khi mua các sản phẩm khác của ECOMAMA.

LƯU Ý: Bạn chỉ có 2 phút để nhập thông tin nhằm bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất. Nếu vượt quá 2 phút sẽ không thể kích hoạt. Và buộc phải làm lại từ đầu.

Nếu vượt quá 2 phút hệ thống sẽ thông báo

 

Hướng dẫn tra cứu bảo hành

Bước 1: Truy cập vào https://ecomama.com.vn/bao-hanh-dien-tu.htm

Bước 2: Nhập Số serial sản phẩm bạn muốn tra cứu hoắc số điện thoại

Bước 3 : 

  • Trường hợp 1: Sản phẩm đã được kích hoạt trên hệ thống sẽ hiện thông tin cua bạn

  • Trường hợp 2: Sản phẩm của bạn chưa được kích hoạt sẽ hiện thông báo lỗi. Để kích hoạt bảo hành vui lòng truy cập https://ecomama.com.vn/bao-hanh-dien-tu.htm để kích hoạt.

Trong trường hợp khi thực hiện tất cả các bước trên mà vẫn không kích hoạt bảo hảnh động được, khách hàng hãy gọi qua số 1900 066 679 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Nguyên lý làm sạch và ứng dụng Ozone vào thực tiễn
Nguyên lý làm sạch và ứng dụng Ozone vào thực tiễn
Nguyên lý làm sạch và ứng dụng Ozone vào thực tiễn

Nghiên cứu khoa học cho thấy Ozone là hợp chất tồn tại dưới dạng khí và có tính lý hóa. Nhờ đặc tính oxy hóa - khử trùng mạnh mẽ mà nó được ứng dụng như một chất khử khuẩn, làm sạch nước, thanh lọc nước uống, tiệt trùng dụng cụ y tế,.. Đặc biệt, với nồng độ và liệu pháp phù hợp Ozone còn có thể mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người.

Nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm
Nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm
Nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm

Dựa trên nguyên lý làm sạch bằng siêu âm, các sản phẩm máy rửa thực phẩm của Ecomama cho hiệu quả làm sạch vượt trội. Cùng Ecomama đi tìm hiểu kỹ về công nghệ này và hiệu quả của nó nhé.

Hướng dẫn sử dụng máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama
Hướng dẫn sử dụng máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama
Hướng dẫn sử dụng máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama

Sản phẩm máy rửa rau củ đa năng Ecomama được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Ecomama; máy rửa rau củ Ecomama cùng lúc được ứng dụng hai công nghệ tiên tiến trong làm sạch thực phẩm là sục khí Ozone và siêu sóng âm. Sản phẩm mang tới khả năng làm sạch mạnh mẽ, an toàn với sức khỏe mà không làm mất đi hương vị vốn có của thực phẩm. Vậy, sử dụng sản phẩm thế nào cho đúng cách, hiệu quả và an toàn?