Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic
Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic
Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic
Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic
Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic
Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic

Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11

Máy rửa thực phẩm, hoa quả đa năng ECOMAMA sử dụng công nghệ siêu âm và Ozone tiên tiến không chỉ làm sạch sâu thực phẩm (thịt, hải sản, rau, quả, bộ đồ ăn và tiệt trùng bình sữa) mà còn diệt khuẩn, bảo quản thực phẩm và khử độc hiệu quả nhất. Bảo hành 2 năm chính hãng

Chỉ còn: 4.225.000
Giá niêm yết: 6.500.000
Mua ngay
 • Sản phẩm bên mình có phải là chính hãng?

  Ecomama là thương hiệu đồ da dụng của Việt Nam rất được ưa chuộng trong gia đình.

 • Thời gian bảo hành của sản phẩm là bao lâu?

  Thời gian bảo hành của sản phẩm là 24 tháng từ ngày kích hoạt và 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất nên khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

 • Nguồn gốc xuất xứ giấy tờ sản phẩm?

  Sản phẩm được các kỹ sư từ Đức trực tiếp giám sát trong các giao đoạn sản xuất và công nghệ chuyển giao từ Đức. Sản phẩm đã có giấy chứng nhận bộ Khoa Học Công Nghệ và nhiều giấy tờ kết quả thử nghiệm khác nhau.

 • Chức năng chính của sản phẩm là gì?

  Là sản phẩm đàu tiên tại Việt Nam kết hợp 2 công nghệ sóng siêu âm cao tần và ozone tạo oxy hoạt tính tái tạo và rửa sạch tiệt trùng các vi khuẩn và vất bẩn khó vệ sinh trên hoa quả hay thịt, hải sản hoặc bình sữa trẻ em.

Yên tâm khi mua hàng

 • Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng
 • Chất lượng và độ an toàn luôn tốt nhất

Miễn phí giao hàng

 • Giao hàng siêu tốc nội thành trong 24h
 • Giao hàng miễn phí toàn quốc
 • Nhận hàng và thanh toán tại nhà (COD)

Quà tặng và ưu đãi kèm theo

+ Tặng 10 lốc trang kháng khuẩn cao cấp.

Máy rửa siêu âm là gì?

Siêu âm không còn là khái niệm xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Đó là dạng âm thanh có tần số cao hơn tần số tối đa mà tai người không thể  nghe được. Công dụng ưu việt của loại sóng này có thể lan truyền đa dạng trong nhiều môi trường như: không khí, nước, chất rắn.. Vì thế ,sóng siêu âm không chỉ được sử dụng trong công nghiệp , y tế công nghệ cao…mà nó còn “chiếm sóng” sang cuộc sống. Đưa công nghệ đó vào các máy móc làm sạch trong nhiều lĩnh vực khác đã lâu nhưng đưa sóng siêu âm vào máy rửa thực phẩm để đánh tan chất bẩn và khử hóa chất quả là một sự đột phá mang tính cách mạng bởi đó là một công nghệ hiệu quả xuất sắc nhưng đắt đỏ.

máy rửa siêu âm ecomama

Nguyên lý làm sạch bằng máy rửa siêu âm như thế nào?

Cơ chế làm sạch bằng sóng siêu âm thực chất là quá trình xâm thực bằng sóng siêu âm. Vốn dĩ, trong chất lỏng có một lượng lớn các bọt khí, khi chùm tia siêu âm có tần số và biên độ thích hợp được đưa vào , cộng hưởng với dao động cơ học siêu âm và sự chênh lệch về khối lượng riêng, các hạt khí sẽ chuyển động mạnh mẽ. Chúng gắn kết với nhau tạo thành những bọt khí lớn hơn. Khi đạt đến một kích thước nhất định, các hạt khí sẽ bị vỡ tan thành nhiều hạt siêu nhỏ, tạo ra sức tác động mạnh và áp suất lớn

nguyên lý làm việc may rửa siêu âm ecomama

Khi nhanh chóng vỡ tung,các hạt khí tạo ra các con sóng xung kích nhỏ bé nhưng mạnh mẽ, len lỏi vào từng ngóc ngách nhỏ nhất của vật thể, chi tiết đánh tan đi bụi bẩn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của vật thể. Đó là, lý do sau quá trình làm sạch bằng sóng siêu âm vật thể trở nên tươi mới hơn, trả lại vẻ đẹp ban đầu.

Các ứng dụng của công nghệ siêu âm để chế tạo máy rửa thực phẩm, rửa hoa quả siêu âm

Hiện tại, công nghệ siêu âm được coi là công nghệ hiện đại và ưu việt nhất có thể. Nó được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, diệt khuẩn thực phẩm và nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau bằng cách thay đổi công suất các dải tần . Siêu âm có công suất khác nhau sẽ tạo ra những công dụng khác biệt. 

máy rửa hoa quả siêu âm ecomama

+ Siêu âm công suất nhỏ với dải tần cao sẽ bảo vệ nguyên xi , không thay đổi các đặc tính hóa lý của trái cây, rau quả và thực phẩm nói chung sau khi trải qua quá trình tác động.

+ Siêu âm công suất lớn với dải số thấp sẽ góp phần cải thiện tính chất hóa lý của thực phẩm trong quy trình chế biến như tăng ẩm, xử lý thủy nhiệt, chiết xuất, sấy khô,sấy dẻo, đông lạnh và khử hoạt tính của vi sinh vật có hại tồn tại trong thực phẩm.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Mọi người đã đánh giá đúng tầm quan trọng của sức khỏe nên việc rửa sạch chất bẩn và loại bỏ hóa chất trong thực phẩm đối với bữa ăn ngày là nhu cầu vô cùng cấp thiết.

Sự tác động đơn thuần bằng thao tác đơn thuần của con người như lúc trước thì vừa tốn thời gian, sức lực, mà hiệu quả lại rất thấp, không thể sạch hoàn toàn, đặc biệt là đối với những  thực phẩm có kết cấu phức tạp, nhiều khe ,kẽ, lỗ, rãnh... nhưng sóng siêu âm đã khiến việc đó  trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. 

Máy rửa Ozone là gì?

Sống giữa thế giới thực phẩm đầy nguy cơ,hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể với lượng  ít nhiều nhiễm hóa chất độc hại theo cách vô tình, khó kháng cự nhất. Vi sinh vật, thuốc tăng trọng, formol tăng trưởng và vô vàn chất có hại khác không chỉ len lỏi trong thực phẩm, mà nguồn nước sinh hoạt chúng ta dùng hàng ngày cũng không tránh khỏi sự xâm nhiễm trì, thủy ngân... Công nghệ Ozone là công cụ chiến đấu xuất sắc để loại bỏ những chất gây hại trong thực phẩm đang tàn phá sức khỏe con người.

máy rửa hoa quả ozone ecomama

Tác dụng của máy Ozone trong môi trường nước như thế nào?

Xuất hiện vào năm 1785 nhưng đến tận năm 1900, khí Ozone mới được đưa vào sử dụng phổ biến trong cuộc chiến giành lại sự  xanh, sạch và an toàn cho sức khỏe. Ozone hình thành quá trình phóng điện trong khí quyển. Ozone không tồn tại được lâu nên cần dùng máy tạo Ozone ngay tại nơi sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của Ozone đã được khoa học chứng minh và công nhận như:

 • Hiệu quả khử trùng  lên đến 99,9%
 • Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong quy trình đóng gói.
 • Không  gây hại môi trường và loại bỏ hoàn toàn tồn dư hóa chất sau khi dùng Ozone.
 • Được các nhà khoa học ghi nhận khả năng hòa tan cao gấp 13 lần so với khí oxy của Ozone nên khi bắt đầu cho vào nước, khả năng tiệt trùng chưa phải là cao. Nhưng khi ta duy trì Ozone đã hòa tan đủ lượng, tỷ lệ thuận với hàm lượng đủ của khí oxy hoá hữu cơ và vi khuẩn trong nước thì tác dụng khử trùng  của Ozone lại mạnh và nhanh gấp 3100 lần so với Clo.

Một số tác dụng của Ozone trong xử lý nguồn nước như:

 • Khử trùng nước và loại bỏ các ione kim loại có trong nguồn nước.
 • Sát khuẩn, phân giải kim loại nặng và tạp chất hữu cơ
 • Làm mất màu, mùi và hủy độc tố trong nước
 • Tăng lượng oxy và làm cho nước trở nên trong suốt và sạch thật sự

máy rửa thực phẩm siêu âm và ozone

Máy rửa thực phẩm đa năng bằng sóng Siêu Âm và Ozone ECOMAMA EC-11 Ultrasonic

Máy rửa thực phẩm đa năng ECOMAMA sử dụng công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm là bước ngoặt đem lại sự tiện lợi và hiệu quả vượt trội trong việc làm sạch thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Với dải tần số cao của sóng siêu âm, những hạt khí nhỏ xuất hiện liên tục và biến mất vô cùng nhanh chóng. Các đợt sóng xung kích mà chúng luân phiên tạo ra giống như muôn nghìn chiếc siêu chổinhỏ bé nhưng vô cùng nhanh và mạnh mẽ. Nó càn quét mọi ngóc ngách nhỏ nhất của vật thể. Thay vì, khi tẩy rửa đồng hồ, dây chuyền, bộ đồ ăn, bát đũa, bình sữa cho bé … ta phải tháo rời từng bộ phận theo cách thủ công rất khó khăn mà hiệu quả rất thấp thì với sóng siêu âm, ta thì chỉ cần đưa chúng vào máy rửa chỉ vài phút thì kết quả là sạch hoàn hảo hơn mong đợi.

máy rủa thực phẩm đa năng ecomama

Cấu tạo của máy rửa thực phẩm đa năng ECOMAMA 2 trong 1

Kết hợp 2 công nghệ Siêu âm và Ozone, máy rửa thực phẩm đa năng ECOMAMA không chỉ làm sạch sâu thực phẩm (thịt, hải sản, rau, quả, bộ đồ ăn và tiệt trùng bình sữa) mà còn diệt khuẩn, bảo quản thực phẩm và khử độc hiệu quả nhất.

máy rủa thực phẩm đa năng ec11

Máy rửa thực phẩm siêu âm ECOMAMA EC-11 Ultrasonic sử dụng tần số 40kHz để xử lý thực phẩm trong nước. Sự thối hỏng được trì hoãn và loại bỏ vi sinh vật khỏi thực phẩm.

Chất lượng, thành phần, kết cấu của thịt bò, thịt gà, cá tuyết, thịt lợn, sữa, rượu vang, các dung dịch đường và các loại …. đã được thẩm định nghiêm ngặt qua các thông số siêu âm. 

Máy rửa thực phẩm có tốt không? Có nên mua máy rửa hoa quả?

 • Sức mạnh vượt trội qua quá trình rửa cao hơn rất nhiều so với làm sạch thủ công
 • Nhanh hơn 60 lần so với làm sạch bằng tay
 • Loại bỏ mọi vết bẩn, sạch hơn nhiều so với bàn chải chà bằng tay
 • Giảm thiểu được việc xử lý thủ công và các dụng cụ sắc bén gây ra làm tổn hại đến vật thể.
 • Giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của vi khuẩn đến vật thể sau quá trình rửa
 • Dễ dàng làm sạch những vị trí khó tẩy rửa như kẽ hở, rãnh, lỗ và khe nhỏ nhất của vật thể
 • Sử dụng dải tần cao loại bỏ hơn 96% các chất bám bẩn và vi khuẩn ra khỏi vật thể 

máy rửa hoa quả ozone

 

Máy rửa thực phẩm bằng sóng siêu âm có an toàn không?

Làm sạch siêu âm là một giao thức tiền khử trùng CDC / WHO được đề nghị. Vệ sinh là một quá trình quan trọng trước khi khử trùng. Đó là quy trình loại bỏ các mảnh vụn hữu cơ và vô cơ. Nếu các mảnh vụn có thể nhìn thấy không được loại bỏ, nó sẽ can thiệp  sâu vào quá trình khử trùng và diệt khuẩn.

Trong quá trình xâm thực của sóng siêu âm, các bể siêu âm còn được sử dụng để loại bỏ các hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật tồn tại ra khỏi các sản phẩm nông nghiệp. Việc sử dụng sóng siêu âm đơn thuần sẽ không loại bỏ hết các hoá chất tồn dư trên vì phần còn lại này chúng có liên kết với các cấu tử trên bề mặt các loại trái cây, các sản phẩm nông nghiệp.

máy rửa hoa quả siêu âm, ozone

Năm 2015, Nakao Nomura và cộng sự đã kết hợp sử dụng tương hỗ sóng siêu âm với khí Ozone nhằm phân hủy các hợp chất có hại giúp cho sóng siêu âm loại bỏ tốt hơn các hóa chất. Kết quả thu được  thật bất ngờ . Thuốc trừ sâu Ethion và Chlorpyrios tồn dư trên quả quýt và trái ớt được loại bỏ đáng kể, lên đến 75% các chất liên kết bề mặt của trái cây.

 

Cách sử dụng máy rửa siêu âm ECOMAMA EC-11 Ultrasonic

cách sử dụng máy rửa thực phẩm ecomama

Máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama EC-11 với giao diện sử dụng đơn giản với bảng điều khiển tự động bằng tiếng Việt, cài đặt sẵn 6 chế độ làm sạch: Rau, Quả, Thịt, Hải Sản, Bộ đồ ăn và Bình sữa. Sản phẩm vô cùng tiết kiệm điện năng  khi chỉ tiêu tốn  65W/1h

Đặc điểm được ưu chuộng nhất của máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama là 6 chức năng làm sạch tách biệt cho từng loại thực phẩm. Mỗi phím cảm ứng đều được đặt sẵn thời gian làm sạch cho từng loại thực phẩm nhưng cũng rất dễ dàng để điều chỉnh thời gian đã cài sẵn.

>> XEM NGAY: Hướng dẫn sử dụng máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama

Chức năng rửa sạch hoa quả

Rửa sạch và khử các độc tính của thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản hoa quả

rửa hoa quả bằng máy thực phẩm ecomama

Chức năng rửa sạch rau

Rửa sạch và khử các độc tính của thuốc trừ sâu, kháng sinh, thuốc bảo quản và virus

máy rửa rau ecomama

Chức năng rửa sạch hải sản

Rửa sạch hóa chất và virus gây bệnh

máy rửa thực phẩm hải sản

Chức năng rửa sạch thịt

Rửa sạch Mầm bệnh, Hormone

máy rửa thực phẩm thịt ecomama

Chức năng tiệt trùng bình sữa

Rửa sạch và tiệt trùng vi khuẩn

máy tiệt trùng bình sữa ecomama

Chức năng rửa sạch bộ đồ ăn, đồ dùng cá nhân

Rửa sạch và tiệt trùng bát đĩa, dao, kéo, thìa ...bàn chải đánh răng và đồ trang sức cá nhân

máy rửa thực phẩm, rửa bát đĩa

Giá máy rửa thực phẩm ECOMAMA EC-11 Ultrasonic.

Mức giá niêm yết 6.500.000đ được 95% khách hàng đã sử dụng sản phẩm đánh giá hợp lý. Đây không phải là mức giá phù hợp đại trà để ai cũng có thể mua được nhưng lại là một mức giá phù hợp với 1 công nghệ tối tân dành cho những người thực sự khao khát sở hữu một sản phẩm xuất sắc để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

Ngoài ra, các khách hàng còn được hưởng các chương trình quà tặng, ưu đãi, giảm giá vô cùng hấp dẫn từ các đại lý của Ecomama Group.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng và đổi 1 trong 30 ngày đầu sử dụng 

Những cam kết về bảo hành của Ecomama Group một lần nữa khẳng định sự tự tin vào chất lượng sản phẩm.

Đến với Ecomama Group, các bạn không chỉ mua sản phẩm, mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, cùng hàng ngàn những phần quà hấp dẫn đầy bất ngờ vào những dịp đặc biệt.

>> Để kích hoạt bảo hành hãy làm theo Hướng dẫn kích hoạt bảo hành sản phẩm của ECOMAMA

Mua máy rửa thực phẩm đa năng ECOMAMA EC-11Ultrasonic ở đâu?

máy rửa hoa quả ozone và siêu âm

Nếu muốn tìm mua máy rửa thực phẩm đa năng Ecomama các bạn có thể liên hệ và mua sản phẩm trực tiếp tại các showroom

 • Hà Nội: C14 - 34 Khu đô thị Geleximco, Hà Đông, Hà Nội
 • TP.HCM: QQ3 Ba Vì, cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, Tp.HCM

hoặc mua online tại website www.ecomama.com.vn

Hotline: 1900 066 679

Thay vì phó thác sức khỏe của mình vào lương tâm của người cung cấp và kinh doanh, bạn hãy chủ động bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình bằng máy rửa thực phẩm Ecomama –một sản phẩm tích hợp đầy tiện lợi ,tiết kiệm thời gian với mẫu mã vô cùng thanh lịch , sang trọng cho căn bếp của bạn.

Tin tức mới nhất

Có thể bạn sẽ thích

Các sản phẩm Máy rửa thực phẩm

Với mong muốn được đồng hành cùng mọi gia đình Việt Nam, Ecomama hướng đến các sản phẩm máy rửa thực phẩm chất lượng cao nhất với giá thành phải chăng nhất!

Xem các sản phẩm khác

Bài viết liên quan

Mùa Hè Rực Rỡ với Hoa Quả Tươi Mát
Mùa Hè Rực Rỡ với Hoa Quả Tươi Mát
Mùa Hè Rực Rỡ với Hoa Quả Tươi Mát

Trái cây vừa có công dụng giải độc mát gan, tiêu hóa tốt; công dụng làm đẹp cũng rất tốt. Vào ngày hè nóng nực, bạn nên tăng cường bổ sung cho mình thật nhiều loại hoa quả

Đậu Hà Lan: Một Lựa Chọn Thông Minh Cho Chế Độ Giảm Cân
Đậu Hà Lan: Một Lựa Chọn Thông Minh Cho Chế Độ Giảm Cân
Đậu Hà Lan: Một Lựa Chọn Thông Minh Cho Chế Độ Giảm Cân

Thêm đậu Hà Lan vào chế độ ăn hằng ngày không chỉ cung cấp nhiều protein, chất xơ và chất chống oxy hóa mà còn có thể hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, kiểm soát đường huyết và thúc đẩy quá trình giảm cân hiệu quả.

Dưỡng ẩm và giảm cân: Nước dưa chuột, bí quyết cho mùa hè.
Dưỡng ẩm và giảm cân: Nước dưa chuột, bí quyết cho mùa hè.
Dưỡng ẩm và giảm cân: Nước dưa chuột, bí quyết cho mùa hè.

Dưỡng ẩm và giảm cân: Nước dưa chuột, bí quyết cho mùa hè. Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và sự tươi mới! Khám phá cùng Ecomama để có một mùa hè sảng khoái và thần thái!"

Trào ngược dạ dày nên ăn rau gì?
Trào ngược dạ dày nên ăn rau gì?
Trào ngược dạ dày nên ăn rau gì?

Rau xanh là thực phẩm được khuyến khích sử dụng hằng ngày, đặc biệt là đối với bệnh nhân bị trào ngược dạ dày. Chúng ta cùng tìm hiểu trào ngược dạ dày nên ăn rau gì để tốt cho quá trình điều trị

Mua ngay